Sửa chữa Máy in tại nhà uy tín HCM

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP HCM

Chúng ta khi bắt đầu sử dụng một loại hình dịch vụ nào cũng đều quan tâm răng chúng ra sẽ được những lợi ích gì khi sử dụng chúng. Mỗi dịch vụ sẽ có một ưu điểm khác nhau một sự nổi bật nổi trội khác nhau để thu hút được khách tạo niềm tin và khách hàng sử dụng lại lần thứ hai. Vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích gì ?

 

 

+ Công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn

Tất nhiên điều lớn nhất khi bạn sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi là muốn cho máy in của bạn được hoạt động một cách trơn tru không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần bỏ một chi phí rất nhỏ đổi lại máy in của bạn sẽ được hoạt động trơn tru để công việc của bạn được thuận lợi.

Phục vụ nhanh chóng

Đôi khi khách hàng có những công việc rất là quan trọng khối lượng công việc cần đến máy in là rất lớn. Nhưng máy in của bạn lại gặp trục trặc bạn cần máy in của bạn hoạt động bình thường để công việc ngày hôm đó được hoàn thành. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng tại mọi địa điểm quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hành tận nơi khi xảy ra lỗi

Chắc hẳn khi sửa chữa máy in không ai muốn máy in của mình bị hỏng. Vì vậy khách hàng luôn cần tìm những thợ tốt nhất để khắc phục được tình trạng máy in của mình. Vì vậy chúng tôi có các chính sách bảo hành tại nhà miễn phí nếu sau khi sửa vẫn xảy ra tình trạng cũ. Để đảm bảo niêm tin của khách hàng với chúng tôi.

Hỗ trợ sửa chữa tận nơi

Như trước đây nếu muốn sửa chữa bất cứ thứ gì chúng ta phải chở máy ra những tiệm sửa chữa điều này rất là bất tiện và khó khăn trong quá trình vận chuyển. Thì bây giờ chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỳ cựu cùng các dụng cụ sửa chửa phù hợp với tình trạng mà khách hàng báo cáo khi liên hệ với chúng tôi.

Quy trình đến với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM

Quy trình sửa chữa máy in tại TP.HCM

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khi khách hàng gọi điện đến dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM. Đội ngũ tổng đài viên sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp như: lỗi mà khách hàng gặp phải, địa chỉ,…

 • Khi đã có được những thông tin từ phía khách hàng tư vấn viên sẽ ước lượng số tiến dựa trên các lỗi. Sau đó báo giá cho khách hàng suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà không.

Sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM

 • Khi quý khách hàng đã đồng ý với giá cả của bên dịch vụ. Chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên đến tận nhà của khách hàng để sửa chữa. Thời gian sửa chữa máy in hoàn toàn do khách hàng yêu cầu để không làm gián đoạn thời gian quý báu của khách hàng.

Tiến hành sửa chữa máy in tại nhà

 • Kiểm tra máy in một cách tổng quát trước khi bắt tay vào sửa chữa chi tiết. Tiến hành sửa chữa chi tiết trước sự chứng kiến của chủ sở hữu, vệ sinh và bảo dưỡng máy in khi đã sửa chữa hoàn tất. Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên khi kiểm tra dịch vụ máy tính tại nhà sẽ không xuất hiện trường hợp thay nhằm hoặc tráo linh kiện.

Kiểm tra cuối cùng và thanh toán

 • Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hiệu năng của máy in khi đã sửa chữa hoàn tất. Quý khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra các chức năng thường hay sử dụng có được hoạt động trơn tru hay không trước sự chứng kiến của hai bên. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng để không phải gặp khó khăn trong vấn đề thuế.

Chăm sóc khách hàng

 • Sau khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM quý khách hàng sẽ nhận được điện thoại để đánh giá về dịch vụ. Trường hợp máy in vẫn bị lỗi khi đã sửa chữa quý khách hàng lặp tức liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các vấn đề phát sinh sau khi đã sửa chữa.

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa máy in

Các máy in khi đã được sửa chữa của dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Các linh kiện và phụ tùng thay thế bên dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ được bảo hành 1 năm.

Nếu máy in vẫn xuất hiện lỗi sau khi đã sửa chữa, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Đối với khách hàng không có thời gian gặp mặt, chúng tôi sẽ mang máy về công ty để tiến hành sửa chữa. Khi đã hoàn tất việc sửa chữa chúng tôi sẽ giao lại máy in cho khách hàng, thời gian giữ máy in của khách tối đa 24h.

Nếu là khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà thường xuyên hoặc giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được các mức giá ưu đãi nhất, kèm theo đó là các phiếu mua hàng thiết bị an ninh như Camera giám sát giá đặc biệt.

Mọi thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn miễn phí.

Địa chỉ sửa chữa máy in mà chúng tôi có mặt trong 30 phút

Đội ngũ thợ và cơ sở của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các quận huyện của TPHCM nên khi khách hàng liên hệ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Cam kết của dịch vụ sửa chữa máy in

 • Khắc phục sự cố máy in khách hàng gặp phải nhanh nhất thường là trong 24h.

 • Đội ngũ thợ sửa chữa máy in có tay nghề cao báo đúng bệnh mà máy in gặp phải cho khách hàng trước khi sửa.

 • Luôn đảm bảo nguyên vẹn máy in sau khi sửa chữa.

 • Hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng với cách khắc phục lỗi của chúng tôi.

 • Chúng tôi luôn đề cao sự uy tín trách nhiệm lên hàng đầu để khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi tốt nhất.

 • An Ninh Tech là đơn vị sửa chữa cho thuê máy in uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

”thi-cong-lap-dat-camera”/